Du lịch làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Loại hình Du lịch văn hóa
Khởi hành Theo yêu cầu
Thời gian 1 Ngày
Giá tour 190.000
Phương tiện Ô Tô
Liên hệ: 094 299 27 68
Du lịch làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, du lịch Đồng Mô được tổ chức bởi IDP Travel chương trình Du lịch Đồng Mô Uy tín - Chuyên Nghiệp - Giá Tốt .LH:0942992768
DU LỊCH LÀNG VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM
Thời gian: 1 ngày - Phương tiện: Ô tô

ĐIỂM ĐẾN TRONG CHƯƠNG TRÌNH:
- Khu các Làng dân tộc được xây dựng thành quần thể tái hiện các cấu trúc làng, bản của các dân tộc Việt Nam với quy hoạch và kiến trúc dân gian nhằm gìn giữ, phát triển và giới thiệu các giá trị văn hóa truyền thống của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam..
- Nằm giữa bán đảo phía Bắc của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Khu đất xây dựng có đồi cao, thung lũng, mặt nước, địa hình phong phú, thể hiện sự phân bố các làng dân tộc trải rộng trên mọi miền đất nước.


Lịch trình chi tiết:
06h00: Xe và hướng dẫn viên của IDP Travel đón thầy cô và các em tại điểm hẹn, bắt đầu chuyến du lịch Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam.
08h00: Xe đưa thầy cô và các em tới Hồ Đồng Mô. Tới Đồng Mô thầy cô và các em xuống xe đi bộ đến bến thuyền của Đồng Mô, lên thuyền đưa sang thăm đảo Vua - một trong những hòn đảo lớn nhất trong lòng hồ, thăm những khu rừng trồng rộng lớn, ngắm sân Golf. Thăm quan và chụp ảnh đầm sen cạnh hồ.
09h00: Thuyền cập bến làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, thầy cô và các em lên thăm quan làng văn hóa các dân tộc. Tới đây, thầy cô và các em vào tìm hiểu các nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc anh em trong cả nước trải dài từ Bắc đến Nam như hệ thống nhà rông, nhà sàn, phong tục tập quán ma chay, cưới hỏi, các nghi lễ tôn giáo, các trang phục đặc trưng của mỗi dân tộc.
du lịch làng văn hóa các dân tộc việt nam
Du lịch làng văn hóa các dân tộc việt nam
 
11h30: Đoàn tập trung lên thuyền, thuyền đưa thầy cô và các em trở lại bến.
12h00: Xe đưa thầy cô và các em về nhà hàng ăn trưa, thưởng thức các món đặc sản núi rừng Sơn tây: Cá nheo om, gà đồi luộc, xôi nương...
14h00: Sau khi ăn trưa thầy cô và các em đi tham quan: Nơi đây trưng bày một số hiện vật của cộng đồng các dân tộc đã về sinh hoạt, tham gia hoạt động tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, những kỷ vật gắn bó với đời sống của đồng bào, được đồng bào tặng lại cho Làng Văn hóa…
Du lịch làng văn hóa các dân tộc việt nam
Du lịch làng văn hóa các dân tộc việt nam
Sau đó là chương trình team buiding với các trò chơi hấp dẫn: Kéo co, nhảy bao bố, Viet nam Idol...
Sau đó là phần trao quà cho các đội chiến thắng trong các phần thi.
16h00: Thầy cô và các em lên xe trở về Hà Nội theo đường cao tốc Láng - Hoà Lạc.
18h00: Xe đưa đoàn về điểm xuất phát, chia tay thầy cô và các em, kết thúc chương trình du lịch Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam.

 
GIÁ TOUR TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH: 190.000VN
(Áp dụng cho 100 khách hàng trở lên)
Phòng Điều hành: 0462.901.777

DỊCH VỤ BAO GỒM:

- Phương tiện: Ôtô máy lạnh, âm thanh hiện đại trên xe. Lái xe an toàn, trách nhiệm.
- Mức ăn theo tiêu chuẩn chương trình: ........
- Hướng dẫn viên: Chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, thành thạo theo suốt tuyến.
- Bảo hiểm: Khách được mua bảo hiểm du lịch trọn tour.
- Khuyến mại: Nước uống trên xe và khăn lạnh theo hành trình.
- Quà tặng trò chơi trên xe và tại điểm du lịch.
· Y tế dự phòng.

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:
- Thuế VAT, điện thoại cá nhân, ăn uống ngoài chương trình, vui chơi giải trí cá nhân…
- Điểm thăm quan ngoài chương trình.

GHI CHÚ:
- Cung cấp danh sách đoàn gồm: Họ tên, năm sinh, để làm các thủ tục mua bảo hiểm và chuẩn bị hồ sơ đoàn.
Thông tin điểm đến:

Làng Văn hoá - Du lịch các Dân tộc Việt Nam tại Đồng Mô - Ngải Sơn (thị xã Sơn Tây), là nơi tái hiện những giá trị văn hoá đặc sắc của 54 dân tộc Việt Nam. Đây là điểm tham quan lý tưởng cho nhân dân trong nước cũng như khách du lịch quốc tế và là biểu tượng sinh động để các nước trên thế giới hiểu được chính sách dân tộc của Việt Nam.

Xây dựng Làng Văn hoá-Du lịch các dân tộc Việt Nam thành một trung tâm hoạt động văn hoá, thể thao, du lịch mang tính quốc gia, tập trung tái hiện, gìn giữ, phát huy và khai thác các di sản văn hoá truyền thống của 54 dân tộc anh em, giới thiệu với nhân dân trong nước và khách quốc tế; đáp ứng các nhu cầu vui chơi giải trí lành mạnh, hoạt động thể thao, dưỡng sinh, văn nghệ. Thông qua các hoạt động văn hóa, nghệ thuật có nội dung, hình thức phong phú, năng động, đa dạng, hấp dẫn và đậm đà bản sắc dân tộc, tiến hành việc giáo dục tình yêu thiên nhiên, đất nước, con người, nâng cao dân trí và hoàn thiện con người theo hướng chân, thiện, mỹ.

Là một trung tâm hoạt động văn hoá, thể thao, du lịch mang tính quốc gia bao gồm 7 khu chức năng: khu các làng dân tộc, khu trung tâm văn hóa và khu vui chơi giải trí, khu di sản văn hóa Thế giới, khu công viên bến thuyền, khu cây xanh mặt nước hồ Đồng Mô, khu dịch vụ du lịch tổng hợp, khu quản lý điều hành văn phòng.


QUÝ KHÁCH THAM KHẢO THÊM CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHÁC:
>>> Du lịch Khoang Xanh Suối Tiên
>>> Du lịch Đầm Long
>>> Du lịch Ao Vua
>>> Du lịch Hồ Tiên Sa
>>> Du lịch Thiên Sơn Suối Ngà

Thẻ Tag

Chia sẻ

Bình luận