IDP Travel

NƠI TRỌN VẸN NIỀM TIN

Dù lượn sẽ khai trương du lịch biển Hải Tiến

Thông tin chúng tôi mới nhận được từ CLB dù lượn Vietwings cho biết, các thành viên trong CLB có thể sẽ bay tại biển Hải Tiến, Hoằng Trường, Hoằng Hóa, Thanh Hóa để khai trương mùa du lịch biển.


Thông tin chúng tôi mới nhận được từ CLB dù lượn Vietwings cho biết, các thành viên trong CLB có thể sẽ bay tại biển Hải Tiến, Hoằng Trường, Hoằng Hóa, Thanh Hóa để khai trương mùa du lịch biển.
 
Du lịch biển Hải Tiến
Du lịch biển Hải Tiến - Dù Lượn

 
Theo anh Nguyễn Việt Hà, VĐV dù lượn của Vietwings, toàn bộ các thành viên đều đã sẵn sàng bay. Vấn đề còn lại là gió có đúng hướng và phù hợp hay không. Thông thường mùa đẹp nhất là vào tháng 6 hàng năm.
Nếu mọi thứ đúng theo dự định, đây sẽ là lần bay có quy mô lớn của đội dù lượn tại khu vực phía bắc dưới sự chứng kiến của đông đảo người dân và khách du lịch. Đội dù lượn sẽ bay biểu diễn từ sáng đến chiều ngày thứ 7, 21/4. Sẽ có khoảng 10 chiếc dù lượn bay trong buổi khai trương này.

 
Du lịch biển Hải Tiến
Du lịch biển Hải Tiến

 
Theo anh Đặng Thành Chung, thành viên CLB Vietwings cho biết, khu vực Hoằng Trường, Thanh Hóa là một điểm bay đẹp. Các VĐV dù lượn thường xuyên đến đây tập luyện và bay biểu diễn. Ngay sau khi nhận được lời mời bay khai mạc mùa du lịch biển, rất đông VĐV đã đăng ký tham gia.
Khu du lịch biển Hoằng Hóa hiện là một điểm đến mới khá hấp dẫn thuộc tỉnh Thanh Hóa. Điểm đến này đang được đầu tư mạnh nhằm thay đổi cách nhìn của khách du lịch đối với du lịch biển Thanh Hóa, trong đó nổi tiếng là Sầm Sơn với cách "tiếp đón" chặt chém, xuống cấp về cơ sở hạ tầng và thiếu sự đổi mới. Đáng chú ý tại biển Hải Tiến, Hoằng Hóa chính là hệ thống các khu biệt thự, nhà nghỉ cao cấp với giá cả được cho là chấp nhận được đối với quy mô nhóm gia đình đi du lịch (3 - 4 triệu đồng/căn/ngày). Ngoài ra, bãi biển ở đây cũng rất sạch, người dân ở dân chất phác và nồng hậu.

 
Du lịch biển Hải Tiến
Du lịch biển Hải Tiến

 
Với việc mời các VĐV dù lượn về bay biểu diễn khai mạc mùa du lịch biển, có thể thấy ngành du lịch tỉnh đang quyết tâm thu hút khách du lịch quay lại với Thanh Hóa, một điểm đến từ trước đến nay vẫn chỉ được coi là tiềm năng.
Để đến được Hoằng Trường, Hoằng Hóa, bạn có thể đi thẳng QL1A, qua cầu Tào Xuyên, rẽ trái đi hơn 15km là tới nơi. Thời gian di chuyển mất khoảng 4 tiếng đồng hồ (tính cả nghỉ dọc đường). Tổng chi phí cho chuyến đi nếu bạn sử dụng xe máy và nhà trọ giá rẻ sẽ chỉ khoảng 1 triệu đồng/người cho 2 ngày cuối tuần.

 
Du lịch biển Hải Tiến
Du lịch biển Hải Tiến - Bãi Biển
Đường đi khá đẹp, bãi biển sạch và giá cả dịch vụ ở mức độ vừa phải sẽ đảm bảo cho bạn những ngày nghỉ cuối tuần tuyệt vời.

 

Chia sẻ

Bình luận

TIN MỚI NHẤT

Mùa hoa mơ hoa mận Mộc Châu Sơn La

Mộc Châu Sơn La năm nào cũng vậy cứ qua tết nguyên đán Mộc Châu được thay dổi hoàn toàn…

Cảnh đẹp sapa những ngày băng giá

Từ khoảng 0h45 phút ngày 24/1, tuyết bắt đầu rơi và phủ trắng nhiều huyện của tỉnh Lào Cai. Hàng…

Chuyện ít biết về vị vua lên ngôi 2 lần và lấy vợ Tây

Lê Thần Tông (1607-1662) có tên húy Lê Duy Kỳ, là vị vua thứ 17 của nhà Hậu Lê. Ông…

Mẹo chăm sóc bếp đón tết

Tết đang về, việc dọn dẹp phòng bếp để chuẩn bị đón xuân sẽ giúp không gian gia đình bạn…

GỢI Ý KHÁC

Tùy vào điều kiện mà các đoàn giữa du khách và người dân Paris

Tùy vào điều kiện mà các đoàn phượt thường lựa chọn những cung đường khác nhau như chinh phục, ngắm…

Du Lịch Sapa: Chinh Phục Fanxipan Với Cụ Ông 83 Tuổi

Chinh Phục Fanxipan Với Cụ Ông 83 Tuổi

du lịch đền hùng

du lịch Đền Hùng

Sữa dê improved trị táo bón trẻ em dễ dàng

Sữa dê improved trị táo bón trẻ em dễ dàng - Nhăn mày, rặn mạnh, vã mồ hôi, khóc thét,…

IDP Travel - Nơi trọn vẹn niềm tin

Di động: 0942992768 / Máy bàn: 02432007355

Email: idptravel768@gmail.com / Webiste: http://idptravel.com

Địa chỉ: số 5 nghách 9, ngõ 8, p. Trần Quang Diệu, p. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội