IDP Travel

NƠI TRỌN VẸN NIỀM TIN

Mua tour gía rẻ giảm tới 50% tại Hội chợ du lịch quốc tế 2015 (VITM)

Du lịch giá rẻ tại Hội chợ du lịch quốc tế 2015 VITM. Đến với hội chợ quý khách sẽ được giảm từ 20 - 50% tất các các tour so với mức giá thông thường. Hấp dẫn nhất trong năm.
Các tour kích cầu được bán tại Hội chợ du lịch quốc tế 2015 sẽ được giảm từ 20 -50% so với mức giá thông thường. Đặc biệt, doanh nghiệp tham gia bán tour kích cầu sẽ hoàn toàn không lấy lãi. Ông Vũ Thế Bình, Trưởng ban tổ chức VITM 2015 chia sẻ.
Trong năm 2014, giới kinh doanh du lịch đã được “khuấy động” bởi VITM, với quy mô và lượng tour bán ra rất lớn, xin ông cho biết năm nay sự kiện này sẽ được tổ chức ở quy mô ra sao?
hội chợ du lịch VITM
Ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Trưởng ban tổ chức VITM 2015.
Quy mô hội chợ VITM năm nay lớn tương đương với VITM 2014, với hàng trăm gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam và 150 gian hàng của các doanh nghiệp thế giới. Hội chợ VITM trong những năm qua và năm nay sẽ giúp sức lan tỏa các doanh nghiệp Việt Nam sâu rộng hơn. Trên thực tế, các hội chợ du lịch khác chưa có sức lan tỏa bằng sự kiện VITM. Năm nay hội chợ cũng có nhiều nét mới, với nhiều nội dung hấp dẫn cho cả người dân và những người hoạt động trong ngành du lịch.
VITM 2015 sẽ hướng vào di sản, với các hội thảo phong phú, đặc biệt là hội thảo với chủ đề “Công tác xúc tiến du lịch Việt Nam”. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là nơi để các cơ quan quản lý du lịch, doanh nghiệp và người dân có cơ hội tham gia để tìm ra giải pháp điều chỉnh hiệu quả hơn công tác quảng bá du lịch cho đất nước. Dự kiến hội thảo này sẽ có sự tham dự của lãnh đạo TCDL, Hiệp hội Du lịch Việt Nam.
Đến VITM lần này, người dân và những người làm du lịch sẽ được hưởng lợi ích gì từ sự kiện này?
VITM lần này cũng không chỉ là nơi mua bán các sản phẩm du lịch, mà còn là nơi giao lưu văn hóa giữa nước ta và các nước trong khu vực. Tính chuyên môn của VITM lần này sẽ tập chung đến sự chuyên môn hóa, VITM cũng sẽ là nơi thể hiện nét văn hóa kiến trúc của từng vùng miền, từng quốc gia khác nhau qua các gian hàng. VITM đang hướng đến chuẩn quốc tế.
 
Hội chợ du lịch VITM 2015
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tham quan các gian hàng tại VITM 2014.
Cùng với thương hiệu đã gây dựng trong ba năm qua, với sự ủng hộ của giới truyền thông, chúng tôi ước tính năm nay lượng khách đến với hội chợ sẽ đông hơn năm ngoái, số lượng tour kích cầu cũng sẽ nhiều hơn năm trước. Hàng không Việt Nam cũng sẽ tung ra 15.000 vé khuyến mại trong hội chợ này giá từ 190,000đ đối với đường bay nội địa và từ 333,000đ đối với đường bay quốc tế. Các hãng lữ hành đã chuẩn bị 8.000 tour khuyến mại với giá giảm đến 20-50% để phục vụ Hội chợ và có 600 coupon khách sạn, nhà hàng miễn phí và một số lần bốc thăm trúng thưởng mà giải là các vé máy bay. Dự kiến sẽ có 60 - 65 ngàn lượt người tham gia hội chợ trong 4 ngày.
So với VITM 2014, Hội chợ Du lịch quốc tế năm nay sẽ có những điểm khác biệt nào, thưa ông?
Năm nay các tour kích cầu được bán tại hội chợ sẽ được giảm 20 -50% so với giá thông thường. Doanh nghiệp tham gia bán tour kích cầu trong năm nay không lấy lãi. Khác với năm trước năm nay, hầu như các doanh nghiệp du lịch không được nhà nước hỗ trợ, chính vì thế họ phải cắt lãi để hỗ trợ vào các chương trình kích cầu như cam kết, để người dân Việt đi du lịch được hưởng lợi nhiều hơn.
Để hỗ trợ cho các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước, đặc biệt hỗ trợ cho khách du lịch tìm kiếm các sản phẩm du lịch mình ưa thích một cách thuận lợi, Hiệp hội Lữ hành Việt Nam đã hợp tác với Vietnam Airlines xây dựng hệ thống VITM online. Hệ thống này được giới thiệu và khai thác bước đầu tại Hội chợ VITM Hà Nội 2015.
Ông hy vọng gì ở hội chợ VITM 2015 năm nay?
Trong bối cảnh ngành du lịch Việt Nam đang suy giảm nghiêm trọng trong hai tháng đầu năm lượng khách quốc tế đến Việt Nam liên tục giảm. Ngành du lịch Việt Nam chưa nhìn thấy ánh sáng điều này đã ảnh hưởng không chỉ tới lượng khách quốc tế đến Việt Nam mà còn ảnh hưởng cả tới lượng khách nội địa. Chúng tôi hy vọng hội chợ VITM 2015 lần này sẽ tạo thêm động lực thúc đẩy người dân Việt Nam đi du lịch nhiều hơn. Hội chợ VITM khác hẳn với những sự kiện du lịch mà chúng ta thường thấy vì đây là một sàn du lịch để người dân có thể lựa chọn sản phẩm cho riêng mình. Người dân và doanh nghiệp có thể gặp nhau trao đổi và mua bán các sản phẩm trực tiếp cho nhau.
Trân trọng cảm ơn ông. Chúc ông nhiều sức khoẻ và chúc VITM 2015 thành công rực rỡ!
Theo Hữu Thắng - Thu Hà (thực hiện)
Nguồn: dantri.com.vn

Chia sẻ

Bình luận

TIN MỚI NHẤT

Cảnh đẹp sapa những ngày băng giá

Từ khoảng 0h45 phút ngày 24/1, tuyết bắt đầu rơi và phủ trắng nhiều huyện của tỉnh Lào Cai. Hàng…

Chuyện ít biết về vị vua lên ngôi 2 lần và lấy vợ Tây

Lê Thần Tông (1607-1662) có tên húy Lê Duy Kỳ, là vị vua thứ 17 của nhà Hậu Lê. Ông…

Mẹo chăm sóc bếp đón tết

Tết đang về, việc dọn dẹp phòng bếp để chuẩn bị đón xuân sẽ giúp không gian gia đình bạn…

Cách trang trí phòng ngủ sáng và rộng rãi

Phòng ngủ là nơi dành để nghỉ ngơi, để đọc sách và quan trọng nhất là để ngủ. Bên cạnh…

GỢI Ý KHÁC

Tràng An Đón Bằng Di Sản Hỗn Hợp Thế Giới Đầu Tiên Ở Đông Nam Á

Lễ đón bằng di sản được tổ chức tại trung tâm hội nghị chùa Bái Đính theo nghi thức cấp…

Chuyện ít biết về vị vua lên ngôi 2 lần và lấy vợ Tây

Lê Thần Tông (1607-1662) có tên húy Lê Duy Kỳ, là vị vua thứ 17 của nhà Hậu Lê. Ông…

Đầu năm lên Sapa để 'sống chậm' giữa thiên nhiên

Khi khu thị trấn du lịch Sapa trở nên quá đông đúc và xô bồ, nhiều người chuyển sang những…

IDP Travel - Nơi trọn vẹn niềm tin

Di động: 0979954917 / Máy bàn: 02432007355

Email: idptravel768@gmail.com / Webiste: http://idptravel.com

Địa chỉ: số 5 nghách 9, ngõ 8, p. Trần Quang Diệu, p. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội